Khóa đào tạo “Pháp luật doanh nghiệp” tại Hà Nội

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law liên tục tổ chức các khóa học “Pháp luật doanh nghiệp” trên địa bàn thành phố Hà Nội

      Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law tiếp tục tổ chức khóa học “Pháp luật doanh nghiệp” tại thành phố Hà Nội. Khóa học “Pháp luật doanh nghiệp” được tổ chức với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật ngắn hạn về các chính sách pháp luật doanh nghiệp nhằm phát triển trình độ chuyên môn, Doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay.

Đồng hành với Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law tham gia thực hiện giảng dạy và hỗ trợ giải quyết các vướng mặc trực tiếp cho các doanh nghiệp là các Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Tại khóa học, các học viên được nghe chia sẻ thực tế từ những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp, đồng thời được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia và đưa ra các câu hỏi để nhận được giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật trong doanh nghiệp.

Đào tạo pháp luật

Hiện nay, khóa học “Pháp luật doanh nghiệp” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các học viên trên cả nước. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các học viên, hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo pháp luật dành cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trong thời gian tới, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ triển khai tổ chức các khóa đào tạo pháp luật dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Việc sắp xếp lịch tổ chức chương trình được hỗ trợ bởi hệ thống các Văn phòng đại diện Cabin Law tại các tỉnh thành trên trên cả nước.

Xin chân thành cảm ơn các Quý anh/chị, chúc toàn thể mọi người luôn có tinh thần Doanh Nhân thượng tôn pháp luật để phát triển sự nghiệp bền vững. Xây dựng doanh nghiệp khỏe mạnh và đóng góp những giá trị cộng đồng to lớn cho xã hội.
KHÓA HỌC “PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP” sẽ là chìa khóa giúp chủ doanh nghiệp, CEO, lãnh đạo cấp cao liên kết tư duy pháp lý đến thực thi những kiến thức toàn diện trong QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP. Từ đó, khai phá năng lực đội ngũ giúp tổ chức tăng trưởng BỀN VỮNG – HIỆU QUẢ.
>>>Thông tin chi tiết anh/chị vui lòng xem tại: https://forms.gle/rnZfAJjwuK2FLTJGA
———
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
– Hình thức: OFFLINE tại HÀ NỘI và HCM
Hotline: 0968.955.122
– Tư vấn viên 0973362221 Mr.Dương
>>>Đăng ký nhận Tư vấn và Ưu đãi tại: https://forms.gle/rnZfAJjwuK2FLTJGA
Anh/chị vui lòng để lại thông tin SĐT và EMAIL để nhận ưu đãi và tư vấn hỗ trợ trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *