Hướng dẫn Cộng tác viên giới thiệu Dịch vụ pháp lý Online

Chào mừng bạn đã tham gia vào Hệ thống Cộng tác viên giới thiệu pháp lý cùng Cabin Law. Để bắt đầu các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang https://cabinlaw.com.vn. tại mục đăng nhập nếu các bạn đã có tài khoản

Hoặc: các bạn kéo xuống cuối cùng và chọn vào mục Trang đăng ký cộng tác viên

Bước 2: Điền các thông tin cộng tác viên theo mẫu, sau đó bấm đăng ký

Bước 3: Bạn đợi Email thông báo trả về đơn đăng ký làm cộng tác viên được chấp thuận. Sau đó bạn bấm vào đường link liên kết đi tới khu vực cộng tác viên để đăng nhập lại tài khoản. 

Tài khoản và mật khẩu như ở bước 2 bạn đã đăng ký

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện của trang cộng tác viên với đầy đủ các chức năng

Mô tả các thông tin tài khoản hiện có

Bước 4 Bước quan trọng: URL cộng tác viên của bạn sẽ là duy nhất, mỗi cộng tác viên sẽ có một URL riêng để gửi link đi các nơi như Google, FB… để giới thiệu khách hàng của mình. Hệ thống sẽ ghi nhận doanh thu của cộng tác viên qua link riêng và có gắn mã của Cộng tác viên.

Lưu ý: Bạn có thể copy 1 sản phẩm dịch vụ sau đó ấn vào TẠO LIÊN KẾT TÙY CHỈNH hệ thống sẽ tự động gắn mã cộng tác viên của bạn vào sau cùng để ghi nhận những khách hàng chuyển đổi của bạn, khi người mua thực hiện thanh toán bạn sẽ được tính hoa hồng.

Ví dụ:  ID cộng tác viên của bạn là 13, sau khi copy sản phẩm và ấn TẠO LIÊN KẾT TÙY CHỈNH thì bạn đã có 1 đường link gắn mã sản phẩm riêng như hình bên dưới. Công việc của bạn chỉ cần copy link bên dưới và đặt link ở các bài viết của bạn ở các kênh truyền thông mà bạn muốn quảng bá tới khách hàng mua dịch vụ.

Khi khách hàng được giới thiệu qua bài viết của bạn, họ đăng ký mua và thanh toán dịch vụ bạn sẽ nhận được một email thông báo tình trạng khách hàng đã được chuyển đổi. Thông báo thể hiện bạn được nhận số tiền hoa hồng là bao nhiêu với chuyển đổi khách hàng đó. Hãy vào tài khoản để biết thông tin chi tiết về sản phẩm bán được.

Khi bạn vào chi tiết sẽ thể hiện nội dung về mã tham chiếu, số lượng đơn hàng được bán, tên dịch vụ và tình trạng hoa hồng của mình

Bước 5: Theo dõi các thông tin phân tích báo cáo về tài khoản cộng tác viên giới thiệu pháp lý của mình và nhận hoa hồng

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền

Mọi vấn đề vướng mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *