Giới thiệu về Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law

Cabin Law là Hệ thống hỗ trợ pháp lý được thành lập bởi các Luật sư và các tổ chức hành nghề luật có uy tín trên toàn quốc. Các văn phòng đại diện Cabin Law được thành lập tại các quận, huyện theo hình thức hợp tác với các cá nhân có sự quan tâm và yêu thích về pháp luật (Luật gia, Nhà báo, Doanh nhân,..) cùng triển khai hệ thống kết nối khách hàng với các tổ chức hành nghề Luật khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý với mục tiêu:

(1) phổ biến kiến thức pháp lý cộng đồng;

(2) giới thiệu khách hàng tới các tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp;

(3) bảo vệ quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý;

(4) hỗ trợ và phát triển việc cung cấp dịch vụ Luật chuyên nghiệp cho các tổ chức hành nghề Luật;

(5) tổ chức các lớp học kỹ năng pháp lý phù hợp cho từng nhóm người trong cộng đồng.

Hiện nay các văn phòng đại diện Cabin Law đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Gia Lai, Nghệ An, Tuyên Quang, Hải Dương, Thái Bình… Với hơn 1000 Luật sư tại 300 các tổ chức hành nghề khác nhau tham gia cung cấp dịch vụ.

Điều đặc biệt nhất của Hệ thống Cabin Law là luôn hướng tới sứ mệnh nâng cao hiểu biết pháp luật dành cho cộng động và doanh nghiệp. Các hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật như: “Tầm quan trọng của đăng ký nhãn hiệu trong việc bảo vệ thương hiệu sản phẩm”; “Kiến thức xây dựng hợp đồng trong doanh nghiệp”; “Thừa kế và cách giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế”; “Kỹ năng và pháp lý tiền hôn nhân”; “Pháp luật căn bản khi vận hành Doanh nghệp”; v..v… Với hình thức của các chương trình phổ biến kiến thức pháp luật được thiết kế theo từng chủ đề, đối tượng cụ thể tại địa phương nhằm đưa pháp luật gần gũi với đời sống hơn.

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law được khách hàng đánh giá cao vì có nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thay vì việc khách hàng phải phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu, uy tín, giá thành hợp lý, giờ đây Hệ thống Cabin Law kết nối đến các tổ chức hành nghề luật cung cấp các dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn Luật sư uy tín, tổ chức chuyên môn Luật phù hợp và đặc biệt là thay mặt khách hàng để giám sát quá trình cung cấp dịch vụ của tổ chức hành nghề, nếu tổ chức hành nghề không thực hiện được đúng theo các bước trong thỏa thuận đã ký thì CABIN LAW sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển tổ chức hành nghề khác để cung cấp dịch vụ tiếp hoặc dừng việc cung cấp dịch vụ luật và trả lại tiền cho khách hàng.

Các sản phẩm của các đối tác Hệ thống Cabin Law trên toàn quốc cung cấp:

1/ Dịch vụ soạn thảo, theo dõi đơn thư hành chính: Hỗ trợ soạn thảo đơn hành chính, và niêm yết, theo dõi quá trình giải quyết đơn thư tại trang web: http://luatsuhanhchinh.vn với mức chi phí trọn gói: 800.000 đồng/đơn. Tránh việc đơn thư gửi đi nhưng không có hồi âm.

2/ Dịch vụ Luật sư cá nhân online: Khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn, bảo vệ trên mọi hình thức bao gồm cả trên các tài khoản mạng xã hội nhằm cảnh báo sự can thiệp của kẻ xấu cũng như tiếp nhận giải quyết các vấn đề thay thân chủ trước mắt là vòng ngoài (trên mạng) và sau đó và xử lý trực tiếp để giải quyết mọi vướng mắc của cá nhân với mức chi phí 5 triệu đồng/ năm.

3/ Phần mềm pháp chế online (phapcheonline.vn): là phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ thay thế 1 nhân sự pháp chế tại DN cho việc tra cứu các văn bản pháp lý, cung cấp các văn bản mẫu cho mọi loại hình DN và mọi lĩnh vực hoạt động trong DN, có Luật sư trực tư vấn online 8 tiếng hàng ngày để giúp DN vận hành hiệu quả với 3 gói có mức phí từ 1.500.000đ/1 tháng đến 18.000.000đ/1 tháng.

4/ Dịch vụ Luật sư tố tụng: đa dạng trên nhiều lĩnh vực với nhiều Luật sư tại các tổ chức hành nghề có kinh nghiệm lâu năm.

5/ Dịch vụ Luật sư đi làm việc theo yêu cầu: Với những công việc pháp lý liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức của khách hàng.

6/ Dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: Đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích, chuyển nhượng và gia hạn văn bằng, bản quyền tác giả, tư vấn khiếu nại và xử lý vi phạm cũng như giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

7/ Dịch vụ lập Vi bằng – thừa phát lại: Xác nhận các hành vi giao dịch dân sự, xác nhận và lập các chứng cứ hành vi thực tế của cá nhân và tổ chức nhằm phục vụ việc giải quyết tại tòa án.

8/ Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp: Đăng ký sửa đổi, bổ sung giấp phép kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, xin giấy phép con, đại lý khai thuê kế toán và kiểm toán.

Ngoài ra Hệ thống Cabin Law đã và đang phát triển hoàn thiện các phần mềm để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân được tiếp cận khai thác, sử dụng các dịch vụ pháp luật Online hiệu quả.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

MỘT SỐ ĐỐI TÁC CỦA HỆ THỐNG CABIN LAW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *